Bánh trung thu CASAHANA nhập khẩu chính hãng giá tốt

(028) 7307 0773 - info@maitran.vn

BÁNH TRUNG THU CASAHANA

BÁNH TRUNG THU CASAHANA

BÁNH TRUNG THU CASAHANA  – BÁNH TRUNG THU NHẬP KHẨU TỪ MALAYSIA

Bánh trung thu Casahana do Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Mai Trần (MAITRAN ITC) phân phối sỉ và bán lẻ trên toàn quốc. Khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ thông tin sau để được tư vấn thêm: (028) 7307 0773 – Hotline: 0938 879 795 – Website chính thức: http://banhtrungthucasahana.com

mooncake-6

Bánh trung thu Casaha nhập khẩu chính thức từ Tập đoàn HYT Food Inductries, Malaysia. Phân khúc mà dòng bánh trung thu này lựa chọn là khách hàng có thu nhập trên trung bình do giá bán khá cao. Tuy nhiên bánh trung thu Casahana có chất lượng tốt, vị ngon cũng như bao bì mẫu mã được hoàn thiện tinh xảo nên rất thích hợp với các khách hàng mua làm quà tặng sang trọng cho đối tác hoặc những người thân yêu nhất của mình.

Bánh trung thu Casaha nhập về Việt Nam với nhiều loại hương vị khác nhau và có đủ hai dòng mặn ngọt. Quý khách hàng hãy vào website http://banhtrungthucasahana.com để xem thêm chi tiết và liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi để được hỗ trợ.

Casahana Mooncakes – Banh trung thu Casahana

Cam kết chính hãng

Mai Trần tự hào là đại lý phân phối bánh trung thu trực tiếp từ nhà máy của các thương hiệu lớn từ nhiều năm nay. Cam kết bánh trung thu chính hãng 100%.

Chiết khấu cao nhất

Mai Trần luôn có chiết khấu cao và cạnh tranh dành cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Quà tặng hấp dẫn

Khi đặt bánh tại Mai Trần, Quý khách hàng luôn có cơ hội nhận được những món quà tặng hấp dẫn từ thương hiệu gốm sứ hàng đầu Việt Nam - Gốm Sứ Minh Long.

Giao hàng tận nơi

Nhận và xử lý đơn đặt hàng nhanh chóng. Cam kết giao hàng nhanh, an toàn, tận nơi trên toàn quốc.