Bánh trung thu yến sào Khánh Hòa - Thơm ngon theo cách đặc biệt

(028) 7307 0773 - info@maitran.vn

BÁNH TRUNG THU YẾN SÀO KHÁNH HOÀ


Bánh trung thu Yến sào Khánh Hoà (Yến sào Sanest) là một thương hiệu còn khá mới với chúng ta, nhưng thương hiệu Yến sào Khánh Hoà – một thương hiệu hàng đầu về sản phẩm yến sào đóng hộp – thì chắc rằng sẽ có không ít người đã từng nghe qua.!?

Bánh trung thu yến sào Khánh Hoà ra đời dựa trên thành công vang dội của những sản phẩm đàn anh đi trước như nước yến lon Khánh Hoà, hủ yến sào Khánh Hoà,…

Mặc dù sinh sau đẻ muộn so với thương hiệu khác nhưng Bánh trung thu yến sào Khánh Hoà Sanest lại được người tiêu dùng đặc biệt yêu thích và lựa chọn do Công ty Yến sào Khánh Hoà không những đã tập trung vào chất lượng mà còn chú trọng đến bao bì, mẫu mã. Bánh trung thu yến sào Sanest mang trong nó các chất dinh dưỡng đa dạng, thiết yếu và quý hiếm mà các dòng bánh khác chưa có được, bên cạnh các nguyên liệu thông thường khác của một chiếc bánh trung thu, bánh Sanest còn có chứa một lượng không nhỏ yến sào nguyên chất, loại tổ yến do chính công ty yếu sào Khánh Hoà trực tiếp khai thác và sản xuất.

banh-trung-thu-cao-cap-yen-sao-khanh-hoa

Bánh trung thu yến sào Khánh Hoà không có quá nhiều mẫu mã như các hãng bánh khác nhưng với một số lượng không ít mùi vị, trọng lượng như hiện tại cũng có thể làm vui lòng Quý khách cho sở thích đa dạng của mình và gia đình.

Bánh trung thu yến sào Khánh Hoà đã mang đến cho người dùng thêm một sự lựa chọn rất đáng được quan với những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã sang trọng, chế độ giao hàng nhanh chóng và mức chiết khấu hấp dẫn.

MAITRAN ITC trân trọng kính mời Quý khách tham khảo giá bán lẻ của Bánh trung thu Yến sào Sanest Khánh Hoà bên dưới:

Cam kết chính hãng

Mai Trần tự hào là đại lý phân phối bánh trung thu trực tiếp từ nhà máy của các thương hiệu lớn từ nhiều năm nay. Cam kết bánh trung thu chính hãng 100%.

Chiết khấu cao nhất

Mai Trần luôn có chiết khấu cao và cạnh tranh dành cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Quà tặng hấp dẫn

Khi đặt bánh tại Mai Trần, Quý khách hàng luôn có cơ hội nhận được những món quà tặng hấp dẫn từ thương hiệu gốm sứ hàng đầu Việt Nam - Gốm Sứ Minh Long.

Giao hàng tận nơi

Nhận và xử lý đơn đặt hàng nhanh chóng. Cam kết giao hàng nhanh, an toàn, tận nơi trên toàn quốc.