CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG - Bánh Trung Thu Kinh Đô, Đồng Khánh, BiBiCa, Givral, Casahana, Sanest

(028) 7307 0773 - info@maitran.vn

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

I. Giao hàng nhanh: Giao hàng tận nơi miễn phí từ 1 – 3 tiếng
1. Phạm vi áp dụng: TP.HCM
2.Thời gian nhận hàng:
MAITRAN ITC nhận giao nhanh trong ngày với khoảng cách từ ĐĐKD (154 Lê Cao Lãng, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM) đến điểm giao là 10 km. Khoảng cách lớn hơn nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách thức giao hàng thuận tiện nhất cho khách hàng

  • Thời gian đặt hàng từ 8:30 –16:00: Giao trong vòng 60 phút hoặc theo yêu cầu (Thời gian này tính từ ĐĐKD với nơi yêu cầu giao với khoảng cách là 5 km)
  • Thời gian đặt hàng từ 16:00 – 8:30: Giao trước 10 giờ sáng hôm sau hoặc theo yêu cầu

3. Được lựa chọn sản phẩm tại nhà (2 mẫu):
Nếu có sự băn khoăn trong việc lựa chọn sản phẩm, hãy để nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ đem hơn 2 sản phẩm theo yêu cầu của bạn đến tận nơi tư vấn.
II. Chuyển hàng toàn quốc

MAITRAN ITC chuyển hàng hóa từ khu vực khác đến tận nơi khách hàng yêu cầu trên toàn quốc miễn phí cho đơn hàng có giá trị từ 20 triệu đồng trở lên, các đơn hàng có giá trị nhỏ hơn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn và thỏa thuận với khách hàng về phương thức và giá cả. Thời gian vận chuyển mất tối đa 2-5 ngày được tính từ lúc hoàn tất thủ tục đặt hàng với nhân viên của chúng tôi đến khi nhận được hàng.

Cam kết chính hãng

Mai Trần tự hào là đại lý phân phối bánh trung thu trực tiếp từ nhà máy của các thương hiệu lớn từ nhiều năm nay. Cam kết bánh trung thu chính hãng 100%.

Chiết khấu cao nhất

Mai Trần luôn có chiết khấu cao và cạnh tranh dành cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Quà tặng hấp dẫn

Khi đặt bánh tại Mai Trần, Quý khách hàng luôn có cơ hội nhận được những món quà tặng hấp dẫn từ thương hiệu gốm sứ hàng đầu Việt Nam - Gốm Sứ Minh Long.

Giao hàng tận nơi

Nhận và xử lý đơn đặt hàng nhanh chóng. Cam kết giao hàng nhanh, an toàn, tận nơi trên toàn quốc.