Đại lý bánh trung thu KINH ĐÔ chính hãng giá tốt nhất Hà Nội

(028) 7307 0773 - info@maitran.vn

Đại lí bánh trung thu Kinh Đô


3 lý do nên làm đại lý bánh trung thu Kinh Đô

Mùa trung thu sắp đến, nhiều cửa hàng từ lớn đến nhỏ đều băn khoăn nên chọn làm đại lý cho thương hiệu nào? Làm đại lý bánh trung thu Kinh Đô có thực sự có nhiều lợi ích như nhiều người ca ngợi?

Hãy cùng tìm hiểu 3 lợi ích to lớn nhất mà đại lý bánh trung thu Kinh Đô được thừa hưởng từ thươn hiệu lớn này.

Thương hiệu lớn nên không cần “mỏi mồm” quảng bá

Kinh Đô là thương hiệu bánh nổi tiếng, đã được hình thành và phát triển ở Việt Nam từ rất lâu đời. Ít nhiều thương hiệu bánh này cũng có chỗ đứng vững vàng trong lòng người dân Việt nên khi làm đại lý bánh trung thu Kinh Đô, bạn không cần phải giải thích quá nhiều câu hỏi/thắc mắc của người tiêu dùng liên quan đến thương hiệu bánh.

Bánh đã có thương hiệu lớn, lại có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì không có lí do gì mà bà con lại không tự tin chọn mua sản phẩm bánh trung thu Kinh Đô cả. Nguồn thu của đại lý bánh trung thu Kinh Đô cũng vì vậy mà cải thiện liên tục, đáng kể sau chỉ 1 mùa trung thu.

 

bánh kinh đô

 

Đại lý bánh trung thu Kinh Đô được hưởng chiết khấu cao

Không chỉ mang lại nguồn lợi mang tính chất lẻ tẻ cho người nhận làm đại lý bánh trung thu Kinh Đô, thương hiệu này còn dành mức chiết khấu khá khủng so với các thương hiệu khác.

Nhờ vậy mà thu nhập của các cửa hàng làm đại lý cho hãng bánh này sau một mùa trung thu cũng được cải thiện kha khá.

Nếu làm với những thương hiệu khác, đảm bảo mức chiết khấu sẽ không được “đáng yêu” như làm viêc cùng Kinh Đô. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhận về làm đại lý cho hãng bánh trung thu này?

Kinh Đô hỗ trợ các thiết bị quảng cáo thương hiệu bánh

Để mang lại niềm tin tuyệt đối cho người dùng, củng cố rằng đại lý bánh trung thu Kinh Đô này là thật chứ không phải giả, thì những người làm bánh đã nghĩ ra một cách hay ho tuyệt vời: cung cấp cho các đại lý băng rôn, khẩu hiệu hay thậm chí là các cột/bục để trưng bày sản phẩm. Đây cũng là một cách làm thông minh để viral thương hiệu tốt.

Các đại lý bánh Kinh Đô cũng vì thế mà tự tin nhận sản phẩm và bày bán trên thị trường nhiều hơn – vì họ không cần phải chi cái gì quá mức, chỉ là dành ra đôi chỗ cho sản phẩm bánh, không mất chi phí truyền thông lại được chiết khấu cao. Vậy thì, tội gì không nhận để trở thành một trong những đại lý bánh trung thu Kinh Đô?

Cam kết chính hãng

Mai Trần tự hào là đại lý phân phối bánh trung thu trực tiếp từ nhà máy của các thương hiệu lớn từ nhiều năm nay. Cam kết bánh trung thu chính hãng 100%.

Chiết khấu cao nhất

Mai Trần luôn có chiết khấu cao và cạnh tranh dành cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Quà tặng hấp dẫn

Khi đặt bánh tại Mai Trần, Quý khách hàng luôn có cơ hội nhận được những món quà tặng hấp dẫn từ thương hiệu gốm sứ hàng đầu Việt Nam - Gốm Sứ Minh Long.

Giao hàng tận nơi

Nhận và xử lý đơn đặt hàng nhanh chóng. Cam kết giao hàng nhanh, an toàn, tận nơi trên toàn quốc.