Giá bánh trung thu Kinh Đô

(028) 7307 0773 - info@maitran.vn

Giá bánh trung thu Kinh Đô


Với khẩu hiệu đã rất thân quen “Tết Trung thu – Tết của mọi nhà”, bánh trung thu Kinh Đô đã trở lên rất quen thuộc với mọi người, mọi nhà mỗi trăng tròn vằng vặc dịp rằm tháng 8. Giá bánh đi kèm với chất lượng là một điều cực kỳ quan trọng khiến khách hàng luôn lựa chọn bánh trung thu Kinh Đô.

mua-banh-trung-thu

Giá bánh trung thu Kinh Đô 2014
Đến hẹn lại lên, rằm tháng 8 năm nay lại dự báo một mùa bánh Trung Thu rộn ràng đang đến với mọi người dân Việt Nam. Ăn bánh, uống trà vào dịp tết Trung thu, biếu bánh vào dịp này để thể hiện tình cảm quý mến với mọi người đã trở thành một truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam.
Kinh Đô dường như được mặc định là thương hiệu danh riêng cho bánh trung thu của người Việt với truyền thống hơn 20 năm quá. Giá bánh trung thu Kinh Đô ở luôn ở mức ổn định, năm sau chỉ nhỉnh hơn năm trước một ít do giá nguyên liệu đầu vào tăng lên.
-Với bánh lẻ, giá bánh trung thu Kinh đô dao động ở mức từ 40.000 – 100.000 VNĐ/một bánh
– Với bánh hộp thì tùy từng loại sẽ có giá trong khoảng 300.000 – 3.000.000 VNĐ/một hộp 4 – 12 bánh.
Trong đó phải kể đến 2 dòng bánh trung thu cao cấp của Kinh đô là Trăng vàng kim cương (hộp 12 bánh) giá khoảng 2.500.000 – 3.000.000), hộp Trăng vàng bạch kim (hộp 6 bánh kèm trà) có giá. Bên cạnh đó thì cũng có rất nhiều loại bánh khác nhau từ bình dân, trung đến cao cấp để khách hàng chọn lựa.

Kinh Đô luôn có chương trình khuyến mãi, chiết khấu cho khách hàng nếu đặt với số lượng lớn. Đặc biệt nếu đặt trên 200 hộp thì có thể được chiết khấu lên tới 30%. Mỗi năm khi gần đến tết Trung thu, Kinh Đô trân trọng gửi tới các quý công ty, các khách hàng thân thiết bảng báo giá cùng chiết khấu để mọi người có thể chủ động xem trước và lựa chọn cho mình.
Mọi người thường kháo nhau, để sát ngày rằm rồi hãy mua bánh, lúc đó Kinh Đô hay các loại bánh khác đều được treo bảng “mua 1 tặng 1” hay “Mua 1 tặng 2”. Nhưng nếu bất kỳ người dân nào có vào hỏi có Kinh Đô khuyến mại không thì câu trả lời đều là không và được hướng sang các loại bánh của thương hiệu khác. Đây là một chiêu dùng để câu khách vì các loại bánh trung thu Kinh Đô luôn được bán hết trước rằm tháng 8 và chưa bao giờ phá giá.
Với tất cả các giá bán khác nhau của bánh trung thu Kinh Đô thì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm luôn đặt lên hàng đầu. Đi cùng với đó là hình thức bắt mắt, cách đóng gói chỉn chu, cẩn thận để khách hàng luôn cảm nhận được sự trân trọng của người sản xuất trong mỗi tấm bánh và cũng là tôn trọng người nhận nếu chúng được dùng làm quà tặng.

Bài viết: Giá bánh trung thu Kinh Đô

Nguồn: Đại lý bánh trung thu Kinh Đô, Đồng Khánh, Bibica – MAITRAN ITC

Cam kết chính hãng

Mai Trần tự hào là đại lý phân phối bánh trung thu trực tiếp từ nhà máy của các thương hiệu lớn từ nhiều năm nay. Cam kết bánh trung thu chính hãng 100%.

Chiết khấu cao nhất

Mai Trần luôn có chiết khấu cao và cạnh tranh dành cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Quà tặng hấp dẫn

Khi đặt bánh tại Mai Trần, Quý khách hàng luôn có cơ hội nhận được những món quà tặng hấp dẫn từ thương hiệu gốm sứ hàng đầu Việt Nam - Gốm Sứ Minh Long.

Giao hàng tận nơi

Nhận và xử lý đơn đặt hàng nhanh chóng. Cam kết giao hàng nhanh, an toàn, tận nơi trên toàn quốc.